Về chúng tôi – An Quốc Security

Kính gửi : Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC được thành lập năm 2006. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động qua khẩu hiệu “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC” và sử dụng phương án cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ.

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng kinh nghiệm và nỗ lực của mình, An Quốc đã trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Về quy mô: An Quốc hiện đang sở hữu lượng quân số hùng mạnh với hàng ngàn nhân viên bảo vệ, địa bàn rộng khắp 49 tỉnh thành trên toàn quốc. Có nhiều công ty thành viên và chi nhánh trực thuộc.

Về con người: Đội ngũ nhân viên của An Quốc từ Ban lãnh đạo cho tới toàn thể nhân viên đều lấy con người làm trung tâm, gắn bó lâu dài.

Về quản lý, điều hành: An Quốc có hệ thống quản trị hiện đại và chặt chẽ, các quy trình được cập nhật liên tục. Giữ chữ tín với khách hàng. Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, báo cáo, sử dụng ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh cho từng nhân viên. Ứng dụng giải pháp ERP trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Mang đến giá trị gia tăng và khác biệt cho khách hàng. Đặc biệt từ năm 2013, An Quốc đã tiếp nhận quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á, nguyên là Công ty bảo vệ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). An Quốc định hướng đây là lực lượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành riêng cho ngân hàng, văn phòng, áp tải.

Về kết quả: Có thể thấy những gì mà An Quốc cố gắng xây dựng cho đến nay đã được đền đáp xứng đáng.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho APEC 2017, VFF, cơ quan Đảng, Chính phủ, các Tập đoàn kinh tế, các khách hàng với mô hình sản xuất, thương mại, dịch vụ.

– Số 1 Việt Nam về cung cấp dịch vụ bảo vệ sân golf.

– Đứng đầu trên toàn quốc về dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ trên 10 năm liên tiếp.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ An Quốc trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới./.

                                                                                        Trân trọng !


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Phương châm hoạt động KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG – NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC, An Quốc phấn đấu trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Xây dựng An Quốc thành Công ty bảo vệ dẫn đầu về số lượng và chất lượng nhân viên bảo vệ, đồng thời là một trong những công ty hàng đầu kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và điều hành nghiệp vụ.

Chiến lược phát triển

Nền tảng phát triển dựa trên 02 nhân tố: Nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quản lý để cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý; Liên minh với các công ty dịch vụ bảo vệ lớn và có uy tín cao thành Liên minh dịch vụ bảo vệ đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc Quý khách hàng sẽ đạt được:

Lợi ích về nghiệp vụ bảo vệ:

 • Các nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành công an, quân đội đào tạo. Hồ sơ tuyển dụng được kiểm duyệt, xác minh lý lịch, kiểm tra kiến thức nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng giao tiếp ứng xử…
 • Có phương án, quy chế bảo vệ và các bước thực hiện chính quy, chuyên nghiệp.
 • Ban thanh tra kiểm tra hoạt động 24/24h để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt.

Lợi ích về tài chính:

 • Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới các khoản phí:
 • Chi phí bộ máy tuyển dụng và quản lý nhân sự.
 • Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ, công cụ hỗ trợ và trang phục.
 • Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi v/v… Theo quy định của Nhà nước.
 • Chi phí các ngày nghỉ lễ, chi phí thêm giờ …

Lợi ích phi tài chính khác:

 • Nhu cầu bảo vệ – an toàn được đảm bảo tối đa 24h/24h.
 • Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.
 • Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.
 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện …

Cơ cấu quản trị công ty

Mời hợp tác

Với mong muốn mở rộng kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam và ra nước ngoài, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc kính mời các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

 1. Liên kết với các Tập đoàn, các Ngân hàng tại Việt Nam để thành lập các Công ty bảo vệ trực thuộc, cung cấp dịch vụ bảo vệ dành riêng cho Tập đoàn và Ngân hàng đó.
 2. Hợp tác mở thêm Chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc Công ty con của Bảo vệ An Quốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 3. Hợp tác liên doanh với các tổ chức, cá nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam
 4. Liên doanh với các tổ chức, cá nhân để kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại nước ngoài.
 5. Tư vấn thành lập Công ty dịch vụ bảo vệ với quản trị hiện đại, áp dụng phần mềm công nghệ cao trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ, quy trình hữu ích và sát thực tế, biểu mẫu đầy đủ.

Chúng tôi chào đón các tổ chức, cá nhân quan tâm và hợp tác!

Chúng ta hãy HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ông Chử Đức Tuyến – Điện thoại: 090 4959 669

Email: chuductuyen@gmail.com

Bài viết gần đây

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

AI Chatbot Avatar