An Quốc
THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC được thành lập vào năm 2006. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN" và sử dụng phương án cạnh tranh thông qua chất lượng dịch vụ.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã thực hiện tiêu chuẩn hóa trong tuyển dụng, đào tạo để có đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn giỏi, quản trị doanh nghiệp khoa học và lực lượng nhân viên bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao. Tất cả nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Tới nay, Công ty chúng tôi đã có lực lượng gần 1000 nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho gần 200 khách hàng trên phạm vi cả nước.

Đặc biệt từ năm 2013, chúng tôi đã phát triển thêm Công ty trực thuộc nguyên là lực lượng bảo vệ nội bộ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á. Chúng tôi định hướng đây là lực lượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành riêng cho ngân hàng: Bảo vệ tại trụ sở, văn phòng giao dịch của ngân hàng, bảo vệ áp tải tiền và giấy tờ có giá trị, bảo vệ tại các kho hàng tài sản đảm bảo. Những nhân viên của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện kỹ về nghiệp vụ và võ thuật, được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ, sử dụng công cụ hỗ trợ và được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Ngày 19/12/2014 Công ty đã chính thức tham gia Liên minh Dịch vụ bảo vệ G5 - Liên minh đầu tiên của Việt Nam về dịch vụ bảo vệ với quân số hơn 3000 người. Việc gia nhập liên minh giúp Công ty tăng thêm sức mạnh, khả năng cung cấp các dịch vụ với quy mô lớn cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

                                                                                                                                                                       Trân trọng ! 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC

Điện thoại: 02433 828 828 / 02433 829 829. Hotline: 0904 959 669
Email: dvbvanquoc@gmail.com
Miền Bắc: Lô 214, khu dãn dân Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Miền Trung: Số 355/1 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Miền Nam: 68/2 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.