bootstrap builder
giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY AN QUỐC

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN" và sử dụng phương án cạnh tranh thông qua chất lượng dịch vụ.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã thực hiện tiêu chuẩn hóa trong tuyển dụng, đào tạo để có đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn giỏi, quản trị doanh nghiệp khoa học và lực lượng nhân viên bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao. Tất cả nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

An Quốc

VƯỢT QUA MỌI MONG ĐỢI

An Quốc có các nguồn lực, tài năng và bí quyết hoạt động để cung cấp các giải pháp an ninh tùy chỉnh hoàn chỉnh mà không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá các yêu cầu chuyên môn của bạn.

Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Mobirise

CHỌN LỰA NGHIÊM NGẶT, ĐÀO TẠO NÂNG CAO

Để đảm bảo bạn nhận được nhân viên an ninh phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, An Quốc sử dụng một quy trình lựa chọn 12 bước nghiêm ngặt.

Sau đó chúng tôi cung cấp đào tạo cụ thể chuyên nghiệp theo chiều dọc, tiếp theo là đào tạo bổ sung tại chỗ được thiết kế để vượt quá tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Nhân viên chất lượng cao

NHÂN VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO TRONG NƯỚC

Thông qua quá trình lựa chọn hàng đầu trong ngành của chúng tôi và đào tạo nâng cao và chuyên sâu của chúng tôi, An Quốc có tỷ lệ duy trì khách hàng cao nhất trong ngành.

Nhân viên tốt nhất

An Quốc

CÁC CHUYÊN GIA VỀ AN NINH CHUYÊN BIỆT

Với các chuyên gia dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi, An Quốc có thể thực hiện việc lập kế hoạch và phát triển các chương trình bảo mật, đánh giá rủi ro, điều tra và sàng lọc cơ sở để giúp bạn đưa ra các quyết định dựa trên bằng chứng, có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh và sự yên tâm.

Bảo vệ thành quả của bạn

Những thành quả đã đạt được

An Quốc hiện đang phục vụ hơn 300 Khách hàng, trên 120 Quận, Huyện và trên 44 Tỉnh thành trên cả nước

3000

Khách hàng

120

Quận Huyện

44

Tỉnh Thành

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Dưới đây là một số nhận xét của khách hàng về công ty bảo vệ An Quốc

Nói chung sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Quốc tôi thấy rất hài lòng, nhân viên bảo vệ cẩn thận, lịch sự, tác phong tốt... Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của An Quốc gần 10 năm nay và chưa có ý định tìm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác (cười).

Chúng tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ của các công ty bảo vệ khác nhau. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của An Quốc chúng tôi cảm thấy thật sự hài lòng. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ cùng hợp tác nhiều hơn nữa.

Vợ chồng tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nên thường xuyên phải thuê các dịch vụ bảo vệ cho gia đình. Qua một vài người bạn chúng tôi đã tìm hiểu và quyết định lựa chon Dịch vụ bảo vệ của An Quốc . Tính đến nay cũng đã hơn 5 năm sử dụng dịch vụ của các bạn chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO VỆ NHƯ THẾ NÀO?

Trước đây, khi ngành bảo vệ chủ yếu được dựa trên nguồn nhân lực. Thì ngày nay, các tiện ích của thiết bị báo động, camera giám sát và ứng dụng công nghệ thông tin vào nghiệp vụ an ninh là cánh tay phải đắc lực của lực lượng bảo vệ trong môi trường hiện đại. Thấu hiểu điều này, đồng hành cùng doanh nghiệp, An Quốc hiện là nhà cung ứng, thiết kế, xây dựng các giải pháp an ninh, kết hợp với thiết bị công nghệ, nhằm đem lại sự hiệu quả và tính kinh tế hàng đầu cho khách hàng.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ AN TOÀN DOANH NGHIỆP

Ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ bảo vệ an ninh, là giải pháp được An Quốc kết hợp song song giữa việc sử dụng nhân viên bảo vệ và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động), nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

VỚI GIẢI PHÁP AN NINH CỦA AN QUỐC, DOANH NGHIỆP CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

  1. Chi phí được giảm đến mức tối đa khi thiết bị công nghệ được sử dụng nhằm giảm thiểu số lượng vị trí của nhân viên bảo vệ.
  2. Sự giám sát là liên tục và không gián đoạn, đồng thời đem lại hiệu quả an ninh cao nhất và bền vững nhất.
  3. Hệ thống lưu trữ dữ liệu tại trung tâm kiểm soát tuyệt đối an toàn cho việc truy xuất, kiểm tra mọi lúc, mọi nơi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC

Điện thoại: 02433 828 828 / 02433 829 829. Hotline: 0904 959 669
Email: dvbvanquoc@gmail.com
Miền Bắc: Lô 214, khu dãn dân Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Miền Trung: Số 355/1 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Miền Nam: 68/2 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.