0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Tự hào mỗi người bảo vệ là một đại sứ thương hiệu

Thương hiệu ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng. Khách hàng không chỉ đơn thuần mua sản phẩm hay dịch vụ mà họ mua cả ý tưởng về phong cách sống mà thương hiệu đại diện.

Chọn một đại sứ thương hiệu để giúp sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng là một việc quan trọng và được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, làm sao chọn được đại sứ thương hiệu phù hợp không phải là một việc đơn giản. Nó không phải đến từ một quyết định ngẫu hứng hay sự lựa chọn một ngôi sao nổi tiếng với hi vọng là thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Chọn ngôi sao thể thao, điện ảnh hay ca sĩ, người mẫu nổi tiếng để đại diện cho thương hiệu quảng cáo phù hợp có thể tác động tích cực đến người tiêu dùng cũng như thương hiệu qua việc thu hút sự chú ý của  khách hàng đến thương hiệu, khiến họ có cái nhìn thiện cảm đối với thương hiệu giống như tình cảm họ dành cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, việc đo lường mức độ hiệu quả của việc sử dụng ngôi sao hay không phải ngôi sao không hề đơn giản và dường như sự đánh giá hiệu quả chỉ dựa trên cảm tính là chính.

Thầm lặng nhưng lại phản ánh điều thân thuộc và mang phong cách nhất chính là người đầu tiên khách hàng gặp khi đến một cơ quan, doanh nghiệp hay một cửa hàng, địa điểm giao dịch. Nụ cười, ánh mắt, tác phong, sự thân thiện, tính chuyên nghiệp của người bảo vệ chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp, nhãn hàng đó. 

Hiểu được vai trò của mình không chỉ gói gọn trong nhiệm vụ giữ gìn an toàn mục tiêu bảo vệ, với Công ty dịch vụ bảo vệ An Quốc, mỗi nhân viên đều được mang trong mình sứ mệnh là người góp phần tạo nên văn hóa cho tổ chức nơi mình phục vụ.

Xây dựng hình ảnh cá nhân mang thương hiệu “NGƯỜI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP” cũng là sứ mệnh trên con đường trở thành “ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU” – Niềm tự hào của nghề Bảo vệ đối với tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc.

Nguyễn Thị Thu Phương

Phòng Hành chính nhân sự.

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ