0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Tâm sự của một thanh tra bảo vệ - Kỳ 2

Thanh tra bảo vệ là một việc làm thường xuyên liên tục không có kỳ hạn đối với các công ty dịch vụ bảo vệ. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tại mục tiêu bảo vệ, thì ngoài lực lượng kiểm tra cơ động còn có lực lượng thanh tra. Công tác thanh tra được đưa lên một vị trí quan trọng trong việc duy trì chất lượng dịch vụ và an ninh, an toàn cho mục tiêu.

(Tiếp theo kỳ trước)

Qua tiếp xúc công việc trên văn phòng cùng với việc được các anh chị hướng dẫn công việc tôi thật là hoang mang, không biết mình có thể đảm nhiệm được công việc hay không. Sau vài ngày với các anh em trong văn phòng được hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý tổng thể công ty bảo vệ và sử dụng máy tính bảng, báo cáo trên Line ... Nói đến đây anh ấy bảo, thực sự khi được các anh ngoài ấy hướng dẫn xong về trong này tôi lại quên hết. Cứ lần mò vừa làm vừa hỏi thậm trí tối về tôi nhờ con gái làm hộ.

Xuống mục tiêu bảo vệ tôi thấy anh em chỉ huy anh làm nhoay nhoáy thế mới biết mình còn thiếu hụt nhiều lắm. Từ đó đến nay tôi mày mò, học hỏi đến giờ tuy chưa thành thạo lắm những cũng tạm đáp ứng được một phần công việc. Thế đấy tưởng chừng dễ nhưng chẳng dễ chút nào anh ạ. Điều tôi thích nhất ở đây là tôi đi kiểm tra đến bất kỳ mục tiêu bảo vệ nào, ở đâu tôi không phải hỏi ai cả tôi cứ bỏ điện thoại hoặc máy tính bảng ra là tìm được hết. Muốn đến mục tiêu vào phần mềm, vào mục tiêu, vào bản đồ tự nhiên Google đưa đến tận mục tiêu bảo vệ ngay, hay thật anh ạ.

Đến mục tiêu ai trực, trực ca nào tôi chẳng phải hỏi ai tôi cứ vào phầm mềm biết hết, nếu đến mục tiêu bảo vệ mà thấy nhân viên trực không khớp với nhân viên phân ca trong phần mềm là tôi điện thoại cho chỉ huy mục tiêu, hỏi lý do tại sao ? Nếu không giải thích thỏa đáng tôi sẽ lập biên bản để sử lý chỉ huy ngay lập tức. Tất cả những công việc của tôi đều thực hiện trên phần mềm không phải sổ sách giấy tờ gì hết. Mọi công việc của tôi đi đâu, làm gì ngoài văn phòng Hà Nội đều biết hết rất là hay tôi không phải báo cáo gì nhiều. Thi thoảng tôi cũng ngồi với mấy anh bạn cùng làm Thanh tra bảo vệ như tôi nhưng ở các đơn vị khác. Tôi nói chuyện công việc của tôi làm việc trên phần mềm tất, họ cứ trố mắt ra nhìn tôi Thanh tra mà cũng phần mềm, phần cứng cơ à. Tôi nói họ chẳng hiểu gì hết thế mới biết mình đang được làm việc với một đơn vị bảo vệ có tầm cỡ số 1 Việt Nam về công nghệ thông tin.

(Còn tiếp)

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ