0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc hỗ trợ vây bắt hai tên cướp Ngân hàng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương

Vào khoảng 10h 35 phút ngày 5-9- 2018. Vào thời điểm trên, hai thanh niên đến dừng xe trước Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa). Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì một người vào trong gí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền. Và chúng đã lấy tiền tẩu thoát

Hai thanh niên giả dạng khách hàng vào ngân hàng giao dịch rồi bất ngờ rút súng khống chế để cướp ngân hàng Vietcombank.

Theo đó, vụ việc xảy ra gần trưa 5-9. Vào thời điểm trên, người ta thấy hai thanh niên đến dừng xe trước Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa). Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì một người vào trong gí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Các nhân viên giao dịch phía trong lập tức bấm chuông báo động. Bị phát hiện, tên cướp còn lại ở ngoài cầm súng uy hiếp. Tên cướp bên trong cũng kịp thoát ra ngoài, cả 2 lên xe bỏ chạy. Bị bảo vệ chống trả, cùng người dân tri hô cướp, một trong hai tên cướp đã bắn một phát đạn nhưng may mắn không trúng ai. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn giữa nền.

Lãnh đạo ngân hàng cho hay khi xảy ra vụ cướp ngân hàng, phòng giao dịch có hơn chục người cùng với 3 bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện.

"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu" - một lãnh đạo ngân hàng cho hay. Theo người này, toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh của ngân hàng ghi lại. Hiện an ninh ngân hàng cùng nhân viên ca trực đang làm việc với cơ quan chức năng để điều tra.

Chúng tôi rất tự hào hơn 10 năm qua lực lượng bảo vệ Đông Nam Á một Công ty thành viên của Bảo vệ An Quốc đã bảo vệ an toàn cho hệ thống Ngân hàng SeABank toàn quốc không để xẩy ra vu cướp nào. Chúng tôi luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác phát hiện và phòng ngừa từ xa  và ngăn chặn kịp thời. Chính vì vậy đã được khách hàng tin cậy người đến giao dịch cũng yên tâm đến với Ngân hàng. Ở đó có chúng tôi lực lượng bảo vệ An Quốc luôn luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ các bạn.

Video clip vụ cướp 

                                                    Tin bài từ Phòng nghiệp vụ Bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ