0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Những tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ hàng đầu

Công ty bạn đang đứng ở tốp mấy trong những công ty bảo vệ, dựa vào tiêu chí nào mà bạn đánh giá công ty bạn đang nằm ở tốp này? Ai là người đánh giá trung thực nhất? Đó chính là khách hàng nơi mà bạn đang hàng ngày cung cấp dịch vụ cho họ. Với hàng trăm hàng ngàn công ty bảo vệ ai cũng có thể nói tôi là nhất! Tôi là số 1. Vậy thì ai là số tiếp theo? Như vậy để đánh giá được một công ty bảo vệ hàng đầu phải theo những tiêu chí nhất định.

Hiện nay với rất nhiều lựa chọn, để lựa chọn đúng công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín có vẻ giống như một nhiệm vụ rất khó khăn. Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất, để dễ dàng cho việc tìm kiếm một công ty bảo vệ có chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm.

1.Những lời khuyên và giới thiệu của bạn bè người thân.

Cách dễ nhất để tìm một công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín là qua những giới thiệu từ cá nhân, bạn bè đồng nghiệp hay những người thân gia đình. Việc lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của họ là rất đáng tin cậy, bởi họ là những người đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ đó. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về kinh nghiệm của họ khi lựa chọn những công ty bảo vệ, trong đó có công ty mà họ quyết định sử dụng và lý do tại sao họ lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ đó.

2. Giải pháp công nghệ

Ngày nay cả thế giới đang nỗ lực bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 thì một công ty bảo vệ hàng đầu là công ty phải có giải pháp công nghệ tốt trong việc quản lý điều hành doanh nghiệp. Bạn có nhiều phương tiện, nhiều thiết bị nhưng thiếu đi những giải pháp công nghệ thì luôn luôn sẽ là người đi sau bởi vì bạn có công nghệ tốt nó sẽ giải quyết cho bạn được mọi công việc một cách mau lẹ, giảm chi phí về tài chính, tăng nhanh hiệu suất của công việc. Ngược lại nếu bạn chỉ đầu tư công nghệ mà bạn không đầu tư con người thì công nghệ sớm hay muộn cũng đi vào sọt rác, vì vậy song song với việc đầu tư công nghệ phải đầu tư nhân sự đáp ứng được những giải pháp công nghệ đó.

3. Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay. Nhưng, thế nào là văn hóa doanh nghiệp? Làm cách nào để tạo ra được một môi trường có văn hoá trong doanh nghiệp. Câu trả lời không phải chỉ dành riêng cho người đứng đầu doanh nghiệp hay cụ thể một ai đó mà là dành cho tất cả chúng ta. Văn hoá doanh nghiệp không phải là những khẩu hiệu của ban lãnh đạo được treo trước cổng, trên hành lang hay trong phòng họp. Đó chỉ là ý muốn, ý tưởng. Những gì chúng ta mong muốn có thể rất khác với những giá trị, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong thực tế và trong các hành vi mỗi thành viên doanh nghiệp.

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, trở thành các giá trị, các quan niệm và tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp ấy và chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp để theo đuổi và thực hiện các mục đích của doanh nghiệp.

4. Vấn đề nhân sự

Quan trọng nhất của vấn đề nhân sự là đội ngũ nhân viên, bạn sẽ đề cập đến những ai trong đội ngũ nhân viên? Lực lượng thứ nhất ta phải kể đến là khối nhân viên văn phòng, đội ngũ này là một yếu tố quan trọng khi tiếp cận được công nghệ trong việc điều hành và quản lý công ty. Một công ty mạnh, tầm cỡ quy mô không thể không nói đến đội ngũ này. Lực lương thứ 2 phải nói đến là đội ngũ cán bộ tổ đội. “Mục tiêu an toàn, khách hàng khen ngợi” có thể nói đây là mục tiêu lớn và xuyên suốt của một công ty bảo vệ hàng đầu nào cũng phải hướng tới. Chất lượng của đội ngũ này là nòng cốt của một công ty bảo vệ, họ phải có sức khỏe, bản lĩnh chính trị cao, làm việc trong một môi trường áp lực, tinh thần và trách nhiệm cao. Đội ngũ thứ 3 không thể không nói đến là đội ngũ nhân viên bảo vệ họ phải thường xuyên được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, được cấp giấy chứng chỉ nghiệp vụ sau quá trình huấn luyện và đào tạo từ cơ quan Công an. Được đào tạo và đào tạo lại trực tiếp tại các mục tiêu nhằm nắm bắt nhiệm vụ thực tế tại mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

5.Cơ sở pháp lý.

Được cụ thể hóa qua các văn bản quy định của cơ quan Nhà nước và giấy phép kinh doanh cũng là bằng chứng hàng đầu thể hiện sự đáng tin cậy của công ty. Sự kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền sẽ nói lên chất lượng của dịch vụ được kiểm định. Một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh rõ ràng, lâu đời sẽ là niềm tin và chỗ dựa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của họ.

6. Những dịch vụ và giải pháp mà công ty đang cung cấp

Hãy xem xét về dịch vụ bảo vệ và giải pháp của công ty bảo vệ đó. Nghĩa là bạn không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ và thước đo chính là thời gian duy trì trên mỗi hợp đồng phải lâu (trên 5 năm liên tục), có nhiều thư khen của cơ quan quản lý Nhà nước và khách hàng. Như vậy sẽ giúp bạn xác định được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó. Một công ty bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ mà họ còn am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm, chíp tuần tra canh gác ... Các giải pháp an ninh để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết.

7. Khả năng giải quyết rủi ro khi xảy ra

Rủi ro là điều không mong muốn cho bất kỳ ai kể cả công ty bảo vệ và khách hàng. Nhưng giải quyết được hậu quả của việc rủi ro đã xảy ra là một điều không đơn giản chút nào, nhiều công ty chỉ qua một vụ rủi ro rất nhỏ nhưng cách giải quyết vấn đề không được thỏa đáng với các bên dẫn đến mất uy tín, mất khách hàng. Vì vậy phải căn cứ vào từng sự cố rủi ro mà đưa ra phương án giải quyết tối ưu, việc đền tiền là một việc đương nhiên khi xảy ra rủi ro đối với công ty bảo vệ. Nhưng việc giữ được mục tiêu hay không lại là một việc khác, lòng tin đối với khách hàng là rất quan trọng, khi đã mất lòng tin rồi thì mọi lời lý giải thanh minh đều vô nghĩa. Do vậy để lấy lại lòng tin ngoài việc giải quyết nhanh sự cố cho khách hàng và kèm theo lời xin lỗi và phải tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và có phương án phòng ngừa rủi ro triệt để.

Đối với chúng tôi, Công ty bảo vệ An Quốc có đầy đủ những tiêu chí nêu trên và có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một đơn vị số một, duy nhất, hàng đầu việt Nam trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý điều hành quản trị doanh nghiệp đến thời điểm hiện tại. Có thể nói (Tôi nói về Tôi) thì có thể khó tin nhưng các bạn hãy nhìn vào những gì mà chúng tôi đã và đang làm trong hơn 12 năm qua thì điều khó tin ấy sẽ trở thành sự thật. xem tại đây

 (Phòng nghiệp vụ bảo vệ – Nguyễn Viết Bội )

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ