0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Nỗi lo lắng của các công ty bảo vệ về sự thiếu hụt nhân lực bảo vệ trong những ngày Tết

Đối với những ngày đầu năm mới, khi mọi người đang háo hức chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du xuân của gia đình mình thì nhân viên bảo vệ nói riêng và những công ty bảo vệ chung lại tất bật với công tác xây dựng phương án bảo vệ Tết và bố trí nhân sự. Các công ty nên động viên các nhân viên bảo vệ của mình để họ có tinh thần và động lực bảo vệ người dân và tài sản của họ vào những dịp lễ Tết.

     Hầu như mọi người vào những ngày lễ Tết đều được về quê sum họp gia đình còn các bác bảo vệ thì phải tích cực làm việc và không thể về quê ăn Tết với gia đình họ, họ ra sức vì sự an toàn của người dân.

Những việc mà công ty bảo vệ An Quốc đã làm rất tốt để bảo vệ trong dịp Tết

- Trong công tác bố trí nhân sự là công tác xây dựng phương án bảo vệ, hiệu quả công việc này bình thường vốn dĩ đã khó khăn, thì thời điểm Tết bọn trộm cắp càng trở nên manh động hơn rất nhiều và liều lĩnh, buộc lực lượng bảo vệ của các công ty bảo vệ trên toàn quốc không dám lơ là dù chỉ là một phút trong quá trình công tác bảo vệ của mình.

- Chính những cửa hàng sang trọng và công ty hay tiệm vàng là những nơi cất giữ những tài sản có giá trị thì bọn trộm tinh vi biết được vào thời điểm này nhân viên đã nghỉ Tết chỉ còn lực lượng bảo vệ. Cho nên, chỉ một lúc lơ là hay sơ sẩy bạn mất cảnh giác sẽ ẩn chứa nguy cơ vô cùng lớn. Việc đó cũng đồng nghĩa với việc bọn chúng có cơ hội lấy trộm bất cứ lúc nào.

- Nhưng ngược lại và thời điểm này những trung tâm mua sắm và khu vui chơi cũng như siêu thị vô cùng đông đúc, lại đòi hỏi các công ty bảo vệ phải xây dựng một phương án bảo vệ khác nhằm giữ an toàn cho du khách cũng như tăng cường tuần tra phát hiện bọn móc túi và cướp giật.

     Điều trăn trở với ban lãnh đạo của công ty bảo vệ An Quốc là làm công tác tư tưởng với anh em như thế nào? Để họ có thể quên đi nỗi cô đơn và trống trải sau những giờ làm việc không được ở cạnh gia đình, nhất là vào những dịp đặc biệt như lễ Tết. Trên tinh thần đó, lãnh đạo công ty đã quan tâm và động viên anh em bảo vệ vào dịp Tết không những tinh thần và cả vật chất một ngày làm việc bằng 2 bằng 3 ngoài tiền lương, vật chất đảm bảo cho anh em bảo vệ trong những ngày Tết cũng được nâng cao lên rất nhiều. Do vậy tinh thần và trách nhiệm của các anh em làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Tất cả những điều này sẽ góp phần tạo được lòng tin của quý khách hàng với đội ngũ bảo vệ trong ngày lế Tết.

     Đã nhiều năm nay công ty bảo vệ An Quốc đã không phải lo lắng nhiều về việc thiếu hụt nhân lực bảo vệ trong những ngày Tết nữa. Chúng tôi đã có chính sách đúng đắn được người lao động ủng hộ và họ đã coi đây là trách nhiệm của mình.

(Nguyễn Viết Bội – Phòng nghiệp vụ bảo vệ)

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ