0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Đông Nam Á Security với công tác tập huấn quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ

Công cụ hỗ trợ (CCHT) là một công cụ không thể thiếu được của lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp. Nó đã góp phần không nhỏ trong việc khống chế và ngăn ngừa tội phạm tấn công mục tiêu. Do vậy việc đào tạo, tập huấn cho nhân viên bảo vệ sử dụng CCHT là nhiệm thường xuyên của Bảo vệ An Quốc

Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ được Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa XII có hiệu lực từ tháng 01/2012; Việc ban hành Pháp lệnh này tạo cơ sở pháp lý thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, góp phần giữ vững an nình quốc gia, trật tự an toàn xã hội và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang, bán vũ trang và các lượng lượng khác (trong đó có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp). Đây cũng là một trong những cam kết của Việt Nam trong việc kiểm soát vũ khí, chống buôn bán bất hợp pháp vũ khí mà Việt Nam đã ký kết với các nước trong khu vực và là thành viên của Liên Hợp Quốc.


Những hình ảnh của lớp học

 

 

 

 

 

 

   Tại Công ty Bảo vệ Đông Nam Á, để thực hiện tốt Nghị định của chính phủ về công tác quản lý dịch vụ bảo vệ; Đồng thời nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của lực lượng vệ sỹ, nhân viên bảo vệ để cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong phạm vi cả nước. Được sự đồng ý của Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C64) – Bộ Công an, Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á thường xuyên tổ chức tập huấn qui định của pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và huấn luyện sử dụng công cụ hỗ trợ cho tất cả cán bộ nhân viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ nghiệp vụ, cán bộ chuyên môn và đội trưởng bảo vệ.

        Sau mối đợt tập huấn, học viên được tham gia bài thu hoạch, sát hạch và được C64 cấp chứng nhận về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Đây là chương trình tập huấn thường xuyên được Bảo vệ Đông Nam Á phối hợp tổ chức, nhằm tuân thủ pháp luật và cung cấp ra thị trường những nguồn nhân lực nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất trong phạm vi cả nước.

 

  * Bảo vệ Đông Nam Á là đơn vị thành viên trực thuộc dịch vụ bảo vệ An Quốc.

        Tin bài từ Phòng nghiệp vụ Bảo vệ                                    

 

                                                   

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ