0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Danh Sách Các Công Ty Bảo Vệ Có Trên 5-10 Năm Kinh Nghiệm Đáng Để Lựa Chọn

Nếu bạn cần thuê công ty bảo vệ cho bất kỳ nhu cầu nào của mình, hãy thử tham khảo danh sách các công ty bảo vệ dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Công Ty Bảo Vệ Tại Bà Rịa Vũng Tàu - Thách Thức Và Giải Pháp

Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Phước Uy Tín- Chuyên Nghiệp Nhất

Công Ty Bảo Vệ Tại Quảng Ninh Tạo Thiện Cảm Với Khách Hàng

Khó Khăn Khi Chọn Công Ty Bảo Vệ Tại Nam Định 

Thị trường bảo vệ hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi nổi bởi có không ít các công ty bảo vệ ra đời. Thế nhưng trong số các công ty bảo vệ ấy, để tìm được những công ty bảo vệ uy tín, chất lượng bạn cần phải có cái nhìn thực tế và sâu sắc.

Có một vấn đề nổi lên trong ngành này là những công ty kém chất lượng thường xuất phát từ lợi nhuận và có tuổi đời còn rất trẻ, họ sẵn sàng hạ giá các dịch vụ của mình để thu hút khách hàng. Vì thế nếu bạn không muốn trở thành nạn nhân của một công ty bảo vệ chiêu trò, hãy tìm đến các công ty bảo vệ có kinh nghiệm trên 5 năm.

Con số 5,10 năm không phải là con số quá dài, cũng chẳng là yếu tố duy nhất để chứng minh và đánh giá uy tín của công ty đó song đây là một phương pháp cực kỳ hữu hiệu. Bạn thử nghĩ xem nếu công ty bảo vệ làm ăn không đàng hoàng, họ có thể tồn tại trên 5,10 năm hay không? Chính kinh nghiệm dày dặn của họ đã khiến họ trụ vững được giữa thị trường đầy bão động của ngành bảo vệ hiện nay.

Vì số lượng công ty bảo vệ của mỗi vùng miền khác nhau và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cũng không tương đồng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới mọi người danh sách các công ty bảo vệ trên 5, 10 năm có lượt tìm kiếm nhiều nhất. Nếu bạn cần thuê công ty bảo vệ cho bất kỳ nhu cầu nào của mình, hãy thử liên hệ với các công ty bảo vệ dưới đây nhé!

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-1

Danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn của cả nước, lượng dân cư đông đúc, doanh nghiệp, nhà hàng nhiều nên không khó hiểu khi tình hình an ninh trật tự ở đây luôn trong tình trạng đáng báo động. Để giảm thiểu được những thiệt hại có liên quan, từ nhà hàng, trường học, tòa nhà, văn phòng, ngân hàng... thậm chí là cá nhân đều quyết định tìm đến công ty bảo vệ.

Tuy nhiên, nhiều tổ chức hay cá nhân đều dễ mắc sai lầm trong việc tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín, chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ và gây ra những rủi ro nhất định. Để không bị rơi vào tình trạng này, hãy tham khảo danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội dưới đây nhé!

1. Công ty bảo vệ An Quốc

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc được thành lập từ năm 2006, cho đến nay công ty đã có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động qua khẩu hiệu "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN" và sử dụng phương án cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ.

Về quy mô: An Quốc hiện đang sở hữu lượng quân số hùng mạnh với 6.500 nhân viên bảo vệ, địa bàn rộng khắp 32 tỉnh thành trên toàn quốc. Có nhiều công ty thành viên và chi nhánh trực thuộc. 

Về con người: Đội ngũ nhân viên của An Quốc từ Ban lãnh đạo cho tới toàn thể nhân viên đều lấy con người làm trung tâm, gắn bó lâu dài. 

Về quản lý, điều hành: An Quốc có hệ thống quản trị hiện đại và chặt chẽ, các quy trình được cập nhật liên tục. Giữ chữ tín với khách hàng. Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, báo cáo, sử dụng ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh cho từng nhân viên. Ứng dụng giải pháp ERP trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Mang đến giá trị gia tăng và khác biệt cho khách hàng. Đặc biệt từ năm 2013, An Quốc đã tiếp nhận quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á, nguyên là Công ty bảo vệ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). An Quốc định hướng đây là lực lượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành riêng cho ngân hàng, văn phòng, áp tải.

Về kết quả: Có thể thấy những gì mà An Quốc cố gắng xây dựng cho đến nay đã được đền đáp xứng đáng.

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-2

2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

Yuki Sepre 24 là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 01 năm 1995, tiền thân là liên doanh giữa Bộ Công an và doanh nghiệp Nhật Bản. Cho tới nay, Yuki đã hoạt động hơn 20 năm và là một trong những công ty lớn nhất về số lượng khách hàng cũng như số lượng nhân viên trong thị trường bảo vệ.

3. Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Hà Nội được thành lập năm 2011. Tiền thân của công ty dịch vụ bảo vệ An ninh là Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ - công ty Thăng Long - Tổng cục Hậu cần, trước đây thị trường quen gọi là bảo vệ Thăng Long. 

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-3

4. Công ty bảo vệ Sao Việt

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Sao Việt là Công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các toà nhà, bệnh viện, trường học, nhà riêng, các ngân hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và khu chế xuất...

5. Công ty bảo vệ Trường Sơn

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104561698 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, cùng với giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 035/GXN của Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội (Cục C64) - Tổng cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự An toàn Xã hội (Tổng cục 7) - Bộ Công An cấp.

Danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM

TPHCM hiện là trung tâm kinh tế hàng đầu của khu vực phía nam, thu hút lượng lớn nhà đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trái với chiều hướng đi lên của ngành kinh tế thì diễn biến tình hình an ninh trật tự tại TPHCM lại khá phức tạp. Tình hình trộm cắp, cướp giật khiến nhiều người tỏ ra ái ngại và có chút lo sợ, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty lớn. Trước thực trạng này, danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

1. Công ty bảo vệ An Quốc

Công ty bảo vệ An Quốc đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM về lượt tìm kiếm. Cũng không khó lý giải bởi An Quốc sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, được xác minh lý lịch rõ ràng tại địa phương. Sau khi tiếp nhận ứng viên, An Quốc sẽ xây dựng chương trình đào tạo, khóa huấn luyện chuyên môn.

Để đảm bảo cho sự an toàn, An Quốc thường xuyên tăng cường kiểm tra nhân viên và cung cấp lực lượng phản ứng nhanh nếu xảy ra sự cố bất ngờ.

Đến với An Quốc khách hàng còn cảm thấy hài lòng về giá thành, các bản cam kết và hợp đồng minh bạch.

2. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải

Với thế mạnh trong việc đào tạo căn bản nghiệp vụ bảo vệ tuân thủ theo quy định của pháp luật, kết hợp với bộ Quy tắc đạo đức kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chí "Liêm Chính - Cảnh Giác - Giúp Đỡ", Long Hải - Securitas đang duy trì và đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ chuẩn mực trong lĩnh vực an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

3. Công ty bảo vệ Đất Việt

Bảo vệ Đất Việt được thành lập từ năm 2003, với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lý lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng…

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-4

4. Công ty bảo vệ An ninh Thắng Lợi

Bảo vệ Thắng Lợi đã trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, 15 năm liền liên tục đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” và rất nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn và trao tặng.

5. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Được thành lập từ năm 2003, qua quá trình hoạt động, bảo vệ Ngày và Đêm được xem là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM.

Quá trình xây dựng và trưởng thành những năm qua Bảo vệ Ngày & Đêm vinh dự được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Tổng Cục Thuế, CA TP.HCM, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể Quận Tân Bình và TP.HCM tặng nhiều giấy khen và bằng khen cùng nhiều cúp vàng, cúp bạc, giấy chứng nhận... của các tổ chức quản lý chất lượng, cục sở hữu trí tuệ, tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-5

Danh sách các công ty bảo vệ tại Cần Thơ

Phát triển nhanh về các khu công nghiệp như khu công nghiệp Cái Răng, Hưng Phú, Trà Nóc 1, Trà Nóc 2... Cần Thơ được đánh giá là trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long.

Thêm vào đó, Cần Thơ còn là địa bàn thu hút lượng lớn khách du lịch về thăm quan với đặc trưng miền sông nước, điều này càng khiến cho Cần Thơ trở thành điểm đến lý tưởng. Người tham quan tăng, người đến sinh sống, an cư lạc nghiệp ngày một nhiều, văn phòng, quán xá phát triển như “vũ bão”, chính điều này buộc mọi người phải tìm đến công ty bảo vệ chuyên nghiệp để nhằm bảo đảm được sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản.

1. Công ty bảo vệ An Quốc

An Quốc được biết đến là công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ tại Cần Thơ là vì An Quốc đã có trên 10 năm hoạt động trong ngành với các đối tác và khách hàng lớn. Thậm chí, có những khách hàng từ ngày đầu vẫn chỉ tin tưởng và duy trì ký kết hợp đồng cho đến tận bây giờ.

Tất nhiên để có được thành quả như ngày hôm nay, không phải An Quốc ngẫu nhiên hay may mắn đạt được mà đó là sự cố gắng của toàn bộ tập thể công ty. Trong hành trình 13 năm chinh phục lĩnh vực này, An Quốc luôn đi đầu trong việc đào tạo, cập nhật những xu hướng mới nhất để nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Kinh nghiệm được khẳng định, song đội ngũ nhân viên của An Quốc càng khiến mọi người tin tưởng hơn bởi An Quốc vô cùng chú trọng tới quá trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Tất cả nhân viên bảo vệ của An Quốc khi được tuyển dụng đều phải kiểm tra sức khỏe và lý lịch. Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các mặt đó, công ty sẽ triển khai các khóa học nghiệp vụ cơ bản và chuyên nghiệp.

“Nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt” là nhận xét của các đối tác dành cho đội ngũ nhân viên của bảo vệ An Quốc.

2. Công ty bảo vệ Bảo Việt

Xuất phát điểm từ việc BGĐ Công ty bảo vệ BẢO VIỆT  được thành lập từ năm 2006 tại TPHCM đồng ý cho tách riêng khu vực ĐBSCL cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đó là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ bảo vệ BẢO VIỆT TOÀN CẦU. Với bề dày kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sau gần 10 năm không ngừng phát triển công ty đã xây dựng được hệ thống tại Đồng bằng sông Cửu Long với Công ty Bảo Vệ Bảo Việt TOÀN CẦU tại TP. Cần Thơ.

3. Bảo vệ sông Hậu

Bảo vệ sông Hậu là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, chuyên cung cấp và bảo vệ cho các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại... Công ty thường xuyên tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, bồi dưỡng nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên cũ.

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-6

Danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương

Nằm ở vị trí thuận lợi, tiếp giáp TPHCM và Đồng Nai, Bình Dương là nơi tập trung nhiều nhà máy, phân xưởng, điều này càng khiến các doanh nghiệp muốn đầu tư vào đây.

Nhưng đi kèm với sự phát triển luôn là những tệ nạn xã hội, mà lực lượng cảnh sát, cơ động lại quá mỏng, không thể đáp ứng được về nhu cầu an ninh trật tự. Vì thế việc tìm đến với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhằm giúp mọi người rút gọn bớt thời gian tìm kiếm, dưới đây là danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương nhận được nhiều lời khen ngợi về dịch vụ, chất lượng.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ An Quốc

Phủ sóng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, bảo vệ An Quốc một lần nữa trở thành công ty hàng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ tại Bình Dương. 

Với tầm nhìn của ban lãnh đạo, An Quốc cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ với hi vọng đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng.

So với các công ty đối thủ đưa ra mức giá rẻ, An Quốc vẫn giữ nguyên mức giá riêng của mình, không chạy theo trào lưu bởi hơn ai hết An Quốc hiểu rằng chỉ khi bỏ ra giá trị đúng đắn mới có thể nhận lại những gì tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có thể đem đến cho khách hàng cái lợi trước mắt nhưng về lâu dài, tổn thất họ nhận không thể so sánh. Là đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng cao, An Quốc chỉ tập trung vào những yếu tố cốt lõi, nhưng điều đó không có nghĩa là An Quốc bỏ qua những mong mỏi của khách hàng. An Quốc sẽ cân bằng giữa dịch vụ và yêu cầu của khách hàng để có được giá thành hợp lý nhất.

2. Bảo vệ Âu Việt

Nhắc đến thị trường cung ứng dịch vụ bảo vệ, Bảo Vệ Âu Việt là một trong những công ty bảo vệ tại Bình Dương và miền Đông Nam bộ có thương hiệu và uy tín. Trong những năm qua, dịch vụ bảo vệ của công ty đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

3. Dịch vụ bảo vệ Bình Dương

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ BÌNH DƯƠNG được ra đời với khát vọng của những sáng lập viên mà trong đó Ban Lãnh đạo công ty giàu kinh nghiệm, với 20 năm chuyên ngành trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình và hoạt bát cùng với cán bộ dày dặn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống, mô hình hoạt động của từng Doanh Nghiệp.

4. Dịch vụ bảo vệ Á Châu

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Á Châu bắt đầu hoạt động từ ngày 22 tháng 12 năm 2005. Công ty có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không tiền án tiền sự, được đào tạo huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện nghiệp vụ qua các trường lớp chính quy chuyên nghiệp.

danh-sach-cac-cong-ty-bao-ve-7

Mong là những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn chính xác hơn. 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc

Trụ sở chính: Tòa nhà An Quốc, số 12, ngõ 102, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02433.828.828/02433.829.829

Email: dvbvanquoc@gmail.com

Hotline: 0936.329.068

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ