0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Công tác bảo vệ tại công ty TNHH Điện tử MEIKO Việt Nam

Trong hơn 8 tháng triển khai công tác bảo vệ tại mục tiêu Công ty TNHH điện tử Meiko Việt Nam, mục tiêu nằm trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh trật tự

Đặc biệt là đặc thù sản suất bản vi mạch điện tử, nên sử dụng những vật liệu có giá trị cao, dễ lấy cắp như: đồng, vàng. Với những đặc thù đặc biệt, nội quy quy định của mục tiêu nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ trong quá trình làm việc luôn luôn phải tích cực làm việc ở cường độ cao nhằm đảm bảo mọi yêu cầu trong công tác bảo vệ cung như đảm đảm an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

 

 

 

 

 

                 

Công tác bảo vệ, kiểm tra, kiểm soát tại Công ty Meiko

 

Đáp ứng được các yêu cầu trong công tác bảo vệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu. Trong hơn 8 tháng qua lượng công nhân làm việc tăng nên cường độ làm việc của lực lượng bảo vệ cũng tăng theo.

 

 

                                           Lực lượng bảo vệ tại mục tiêu trong một buổi luyện tập đá bóng

 

         Theo đồng chí Nguyễn Đức Tịch đội trưởng đội bảo vệ tại mục tiêu cho biết. Được sự quan tâm cao của Công Ty Meiko và công ty An Quốc, đội bảo vệ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu. Ngoài việc thực hiện công tác bảo vệ, chăm lo đời sống hậu cần như: ăn ở thì việc rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao nhằm đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác cũng được hai Công ty hết sức quan tâm.

 

                                                                          Tin từ đ/c Lê Hữu Thế - Phòng nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ