0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc những hành động và cử chỉ đẹp trong việc giữ gìn vệ sinh tại mục tiêu

Khách sạn Sheraton Đà Nẵng là khách sạn tầm cỡ Quốc tế Đẳng cấp 6 sao. Đã từng là nơi đón tiếp và phục vụ Tổng thống các nước tham gia dự tuần lê cấp cao APEC Đà Nẵng 2017. Bảo vệ An Quốc đã được lựa chọn bảo vệ cho khách sạn tầm cỡ này. Từ những hành động, cử chỉ nhỏ nhất cũng phải chỉnh chu.

Là đơn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về bảo vệ, những dự án lớn nhưng chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng đây là một mục tiêu phải chịu áp lực khủng khiếp nhất từ trước tới nay. Với lực lượng bảo vệ lên tới hàng trăm người và bảo vệ ở đây phải sẵn sàng làm bất cứ việc gì khi chủ đầu tư yêu cầu, kể cả những việc không phải chức năng nhiệm vụ của bảo vệ. “Khi nhận dự án này chúng tôi hiểu rõ vinh dự và trọng trách mình phải hoàn thành, và chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc có những lúc chúng tôi phải huy động gần như toàn bộ cán bộ nghiệp vụ của công ty vào để hỗ trợ mục tiêu. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để Bảo vệ An Quốc vươn tới tầm cao và tầm xa hơn nữa" - Trích lời của vị TGĐ Công ty. Chính vì vậy mà chúng tôi là một đơn vị duy nhất được lựa chọn để tiếp tục bảo vệ cho khách sạn này. Do vậy từ những hành động, cử chỉ nhỏ nhất cũng được phải huấn luyện thường xuyên để đáp ứng công việc bảo vệ cho một khách sạn tầm cỡ Quốc tế 6 sao.

Bảo vệ An Quốc thu gom rác tại mục tiêu:

 

 

 

Với những nỗ lực cố gắng của mình lực lượng bảo vệ An Quốc luôn là một đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

Tin bài từ Phòng nghiệp vụ Bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ