0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc mở lớp bồi dưỡng nâng cao ý thức thái độ và năng suất lao động cho cán bộ nhân viên

Nâng cao năng suất lao động của doanh nghiệp là một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Nhưng năng suất lao động bao nhiêu là vừa, là đủ thì phụ thuộc rất nhiều về yếu tố con người. Thái độ ứng xử của chính mình trong công việc, thái độ ứng xử của các cấp lãnh đạo về nhân viên của mình như thế nào để đạt được việc đó và cái lợi đó thuộc về ai tất cả những điều đó đều phải học và đó là nội dung bài học ngày hôm nay Diễn giả - Lê Trung Hiếu

Bài phát biểu khai mạc lớp học của đồng chí Phó TGĐ công ty

Kính thưa giảng viên Lê Trung Hiếu

Kính thưa các đ/c học viên

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, chỉ huy của Công ty đáp ứng được yêu cầu phát triển của doanh nghiệp giai đoạn 2018 -2020. Ban lãnh đạo Cty xác định hoạt động đào tạo nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Cty và các năm tiếp theo.

Học tập và tự phát triển bản thân với mỗi cán bộ nhân viên Công ty chúng ta không còn là điều mới mẻ. Chúng ta tự  hào đã tự học tập ứng dụng được công nghệ vào công tác quản lý, 100% Chỉ huy Công ty sử dụng được các phần mềm chat line, phần mềm quản lý Công ty thông qua SMART PHONE thông qua việc được đào tạo trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa.

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Phòng Nghiệp vụ bảo vệ và Phòng Nhân sự tổ chức lớp đào tạo tập trung “Nâng cao ý thức thái độ và năng suất cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp”.

Với thời gian chuẩn bị rất ngắn trong 3 ngày, do rất may mắn được gặp giảng viên Lê Trung Hiếu, từ TP HCM ra Hà Nội công tác. Ban tổ chức rất cảm ơn các đ/c chỉ huy đã bố trí công việc tại Mục tiêu để về dự học tập đầy đủ. Các đ/c cán bộ văn phòng đã tập trung cho công tác chuẩn bị lớp học được chu đáo. Trong quá trình học tập trao đổi, các đ/c lĩnh hội các thông tin mới để làm dày thêm trải nghiệm cũng như làm giàu nguồn năng lượng các đ/c đang có.

Một lần nữa xin cảm ơn giảng viên Lê Trung Hiếu và chúc các đ/c học viên học tập tích cực, phát huy tốt những kiến thức lĩnh hội được để ứng dụng trong công việc và cuộc sống.

 

Đánh thức tiềm năng của con người là một nghệ thuật, nghệ thuật ấy phải được nâng lên tầm kỹ năng. Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc đều phải được rèn luyện mà có. Điểm xuất phát của tôi và bạn giống nhau nhưng đích đến tôi lại hơn bạn. Tôi cũng cố gắng, tôi cũng nỗ lực như bạn nhưng tôi thành công còn bạn thì không rõ ràng một câu hỏi đặt ra là hướng đi của bạn đã đúng chưa, nỗ lực của bạn đã hết mức chưa...Đây là những điều mà chúng ta phải học mà chương trình này sẽ giúp các bạn nhận ra những điều đó.

Những hình ảnh lớp học

                     

                     

                     

                     

                     

                     

Những hình ảnh liên hoan sau lớp học

                     

                    

                    

Video clip lớp học (đang biên tập lại)

Đánh giá kết quả sau lớp học hầu hết các học viên đã nhận thấy những điểm ưu, khuyết của mình trong công việc, nhìn nhận và giải quyết công việc sẽ thấu đáo hơn sau khi học xong lớp học này. Tinh thần sau lớp học sẽ lạc quan hơn, một số khúc mắc trong công việc, cuộc sống cũng đã có lời giải góp phần thúc đẩy công việc hàng ngày của mình được nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Đây là một khóa học rất bổ ích cho doanh nghiệp cần có nhiều hơn những lớp học như vậy để nâng cao năng lực làm việc cho nhân viên và năng lực lãnh đạo cho các cấp.

Tin bài từ Phòng nghiệp vụ Bảo vệ

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ