0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc làm thay đổi cái nhìn về nghề bảo vệ

Với nhu cầu thực tế của xã hội ngày càng lớn, nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản ra đời với sứ mệnh bảo đảm sự an toàn về tính mạng và tài sản cho những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… khi họ cần. Theo đó, nghề bảo vệ cũng đã đánh giá một cách chính xác hơn, được tôn trọng hơn cũng tương tự thu hút nguồn nhân lực ngày càng trẻ, đảm bảo đúng chức năng,vị trí của mình trong xã hội.


 

Quan niệm về công ty bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp đang được xem theo hướng tích cực hơn

Trước đây, theo đánh giá của nhiều người thì bảo vệ giống hệt như một anh gác cổng, không có vai trò, địa vị hay uy tín gì nhiều, thậm chí đây còn là loại hình công việc được đánh giá là không nên làm khi đang trong độ tuổi lao động. Đây chỉ là công việc dành cho những người đã về hưu, hoặc đã hết đủ sức khỏe để lao động chân tay nữa mà thôi. Họ tìm đến nghề bảo vệ như một công việc làm thêm để trải qua quãng thời điểm nhàn rỗi và kiếm thêm chút ít thu nhập.

Tuy vậy, trong những năm gần đây, quan niệm về nghề bảo vệ đã được nhìn lại một cách tích cực hơn, những công ty bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp ra đời như một trong các yếu tố mang tính quyết định đến vai trò, uy tín cũng giống như dáng vóc của những cá nhân làm công việc không được trọng vọng trong quá khứ. Nay đảm bảo đã được xem như một công việc và nghề nghiệp quan trọng, cần thiết và sánh ngang với tất cả những công việc khác, họ được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước, được tính lương theo hệ số, thâm niên cũng như thưởng lễ, tết như một nhân viên biên chế bình thường trong công ty.

Những sự thay đổi đáng kể trong nghề bảo vệ và công ty bảo vệ bài bản

Thứ nhất: giờ đây, đảm bảo bài bản và chuyên nghiệp đã mất là xu hướng nữa mà thật sự đã trở thành một nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cơ quan, trung tâm thương mại, khu căn hộ chung cư, hộ hạnh phúc gia đình hay nhiều cá nhân…. Theo thống kê của Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động thì đến khoảng năm 2017 đã có đến hơn 1500 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản với số nhân viên lên đến mức gần 130.000 người.

Công ty bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp đã nâng cao cái tầm của người bảo vệ.

Thứ hai: Những người hoạt động trong nghề bảo vệ có độ tuổi ngày càng trẻ và tính chuyên nghiệp cao hơn. Đó là sự phát triển tất yếu theo nhu cầu của xã hội, bởi vai trò của nghề bảo vệ ngày càng được cam kết ràng buộc. Nhờ chế độ lương, thưởng, đãi ngộ tốt nên đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ từ đối tượng lao động phổ thông cùng nhiều thành phần không giống nhau trong xã hội.

Thứ ba: Nhân viên đảm bảo không còn là những cá nhân đơn lẻ đi tìm việc tại các đơn vị cần người mà đã được tập hợp và tham gia vào các công ty đảm bảo chuyên nghiệp và bài bản, họ được tuyển lựa theo các tiêu chí khá cao về ngoại hình, sức khỏe, trình độ đã tốt nghiệp THPT… tiếp đến phải trải qua tiến độ đào tạo chuyên sâu, bài bản về nghiệp vụ, khả năng sử dụng công cụ hỗ trợ, nâng cao tinh thần trọng trách cũng như năng lực giao tiếp rồi sẽ làm công việc của mình theo sự chỉ đạo từ công ty dịch vụ bảo vệ chủ quản, được trả lương, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước.

Thứ tư: Với xã hội đầy dãy những nguy hiểm như lúc bấy giờ, nghề bảo vệ được xét vào một trong những công việc hàng ngày phải đương đầu với rất nhiều sự nguy hiểm cùng nỗi vất vả nhất. Khi họ luôn là người “ đầu sóng ngọn gió” chống chọi, trực tiếp xử lý khi có bất trắc, hiểm họa xảy ra. Chính vì thế, ngoài sức khỏe cường tráng, dẻo dai thì sự nhanh trí, can đảm cũng là yếu tố cần thiết để tạo ra một người bảo vệ có trọng trách, có tâm với nghề.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC thành lập năm 2006. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động qua khẩu hiệu "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN" và sử dụng phương án cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ. Đến nay Bảo vệ An Quốc đã góp phần đáng kể trong việc thay đổi cái nhìn của xã hội đối với nghề bảo vệ!

Tin bài từ Phòng nghiệp vụ Bảo vệ

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ