0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

An Quốc triển khai công tác bảo vệ tại dự án HTKT Điểm công nghiệp dịch vụ làng nghề Đa Sỹ

Triển khai công tác bảo vệ tại dự án HTKT Điểm công nghiệp dịch vụ làng nghề Đa Sỹ

Dự án Hạ tầng kỹ thuật Điểm công nghiệp dịch vụ làng nghề Đa Sỹ có diện tích 132.500 M2 được cấp có thẩm quyền phê duyệt từ năm 2006. Đến nay Quận Hà Đông đã tiến hành giải phóng mặt bằng 673 hộ dân có diện tích đất phải thu hồi. Dự án triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu mặt bằng sản xuất của người dân và đưa làng nghề rèn Đa Sỹ ra khỏi khu dân cư, cải thiện ô nhiễm môi trường. Đồng thời là cơ sở để lưu giữ và phát triển làng nghề truyền thống, qua đó tạo điều kiện nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

       

Ngày 15/08/2013 Quận Hà Đông tổ chức cưỡng chế thu hồi đất của 32 hộ dân. Dự kiến, việc san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật sẽ được triển khai trong khoảng 3 tháng để bàn giao cho các hộ dân làng nghề rèn Đa Sỹ sớm ổn định sản xuất.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dự án.

 

   

                                Công tác tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng tại dự án và triển khai bảo vệ dự án

 

 

Với tính chất dự án ngay từ khâu chuẩn bị công tác Bảo vệ luôn được duy trì chặt chẽ. Công tác phối kết hợp với các lực lượng Công an phường, chính quyền địa phương nhằm xử lý kịp thời việc tái lấn chiếm đất cũng như công tác đảm bảo an toàn cho tài sản của dự án.

 

 

 

 

       Công tác tuần tra bảo vệ ban ngày cũng như ban đêm

 

Theo đồng chí Bùi Duy Tình – Đội trưởng đội bảo vệ. Với diện tích dự án rộng, tài sản chủ yếu là hàng rào tôn, máy thiết bị thi công. Ngoài việc đảm bảo an toàn tài sản, thì việc phát hiện sớm việc tái lấn chiếm đất cũng rất quan trọng, cũng như công tác kiểm tra an toàn lao động tại dự án. Sau khi tiếp nhận đội thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, tăng cường thêm lực lượng ngoài những vị trí cố định, cũng như được sự hỗ trợ tuyệt đối về lực lượng của Phòng nghiệp vụ bảo vệ, Phòng Thanh tra của Công ty.

 

                                                                                           Lê Hữu Thế - Phòng nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ