0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

An Quốc tiếp quản Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á

An Quốc tiếp quản Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á từ việc chuyển giao của Seabank AMC

Kể từ ngày 15/06/2013 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc chính thức tiếp quản Công ty TNHH MTV đầu tư dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á. Công ty TNHH một thành viên đầu tư Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á - tên giao dịch : “DONG NAM A SECURITY SERVICES CO., LTD”. Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0103099985 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 05/10/2012. Giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 111/GXN do phòng PC64 Công An thành phố Hà Nội cấp ngày 09/11/2011.

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ từ năm 2006. Với đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, là những sĩ quan Công An Quân đội giải ngũ, có trình độ đại học trở lên. Cán bộ, nhân viên bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Đến nay Công ty An Quốc đã khẳng định được thương hiệu dịch vụ bảo vệ trên thị trường. Nhiều khách hàng gắn bó và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ bảo vệ An Quốc. Cũng như có cái duyên với nghề và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển chung. Công ty An Quốc chính thức tiếp quản thành công Công ty TNHH MTV đầu tư dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á từ chủ sở hữu SeABank AMC (Công ty thành viên của SeABank).

 

Theo đồng chí Chử Đức Tuyến – Giám đốc Công ty bảo vệ Đông Nam Á khi tiếp quản thì toàn bộ các bộ phận thuộc Công ty Đông Nam Á, Các mục tiêu bảo vệ sẽ được giữ nguyên đồng thời sẽ được tổ chức phân công cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt Công ty bảo vệ Đông Nam Á sẽ độc quyền cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn bộ hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng SeABank. Theo kế hoạch đến 31/12/2013 Công ty bảo vệ Đông Nam Á sẽ cung cấp đủ quân số theo yêu cầu của Ngân hàng SeABank, khi đó quân số nhân viên bảo vệ sẽ đạt trên 600 người.

 

                                                                                                     Tin từ Phòng nghiệp vụ bảo vệ

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ