0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

An Quốc làm cho việc lan tỏa tinh thần ham học của nhân viên trở nên mạnh mẽ hơn

Ngày 10-12-2018 vừa qua, cán bộ nhân viên văn phòng Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc đã tổ chức cuộc họp để nghe đồng chí Đào Tuấn Anh cán bộ Phòng nghiệp vụ bảo vệ, báo cáo tổng kết quá trình học tập tại “Khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp trung” do PTI tổ chức.

Sau khi nghe đồng chí Đào Tuấn Anh trình bày lại tóm tắt nội dung các môn học, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc – ông Chử Đức Tuyến đã quyết định khen thưởng đồng chí Đào Tuấn Anh 3.000.000 đồng về tinh thần ham học hỏi và những nỗ lực trong suốt thời gian học tập rèn luyện. Dù thời gian khóa học không quá dài nhưng sự phấn đấu và quyết tâm của đồng chí Tuấn Anh thực sự là một tấm gương sáng cho các anh chị em trong công ty noi theo.

Với toàn thể cán bộ nhân viên tại An Quốc, ông Chử Đức Tuyến chia sẻ rằng: “Một ngày qua là một ngày thay đổi, dù có học bao nhiêu cũng không đủ. Học – học nữa – học mãi và học ở mọi nơi là điều mà bất kỳ ai cũng phải tâm niệm để có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hay một nhân viên xuất sắc. Thông qua việc không ngừng học hỏi, mọi người sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để theo kịp những thay đổi của thời đại, của sức ép cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Hơn nữa, việc này còn tạo động lực thúc đẩy mỗi nhân viên của bạn trong việc học và tự học của bản thân”.

Bản thân ông để trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý tốt luôn được nhân viên nể phục không phải tự nhiên mà có. Ông đã liên tục học tập, trau dồi kiến thức và rèn luyện. Ông chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình không chỉ là một vị sếp có đủ năng lực mà bạn còn là một nhà lãnh đạo thu phục được lòng người.

Cũng thông qua cuộc họp này ông Chử Đức Tuyến một lần nữa động viên và khuyến khích các cán bộ nhân viên tham gia các khóa học nâng cao kiến thức chuyên ngành một cách thường xuyên và chủ động hơn bởi theo ông mỗi cá nhân phát triển sẽ giúp công ty phát triển và ngược lại. 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ