0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

An Quốc bảo vệ dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Công tác bảo vệ dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông có chiều dài 13,5km với 12 nhà ga từ Cát Linh đến bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông), tốc độ tối đa 80km/giờ; thời gian tàu chạy từ Cát Linh đến Hà Đông (và ngược lại) là 23,62 phút; lưu lượng vận chuyển tối đa 57.000 người/giờ tương đương với 1.020.000 người/ngày. Dự án được khởi công vào tháng 10/2011. Dự án có tổng mức đầu tư là 8.770 tỷ đồng tương đương 553 triệu USD, trong đó, vay từ nguồn vốn nước ngoài là 419 triệu USD còn lại là nguồn vốn đối ứng của Chính phủ. Chủ đầu tư là Cục ĐSVN, Ban Quản lý Dự án đường sắt là đại diện Chủ đầu tư. Tập đoàn Cục 6 Đường sắt Trung Quốc - đơn vị tổng thầu thi công tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (EPC).

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho dự án. Dự án nằm trong khu vực rất phức tạp về an ninh trật tự. Các đối tượng trộm cắp, đồng nát thường xuyên hoạt động liên tục 24/24 giờ quanh khu vực dự án. Với các điểm thi công trải dài trên toàn tuyến, lượng tài sản tập chung nhiều như máy móc thiết thị thi công, sắt thép công trình. Đây là những tài sản dễ bị trộm cắp và dễ tiêu thụ ngoài thị trường.

Những ngày đầu khi triển khai công tác bảo vệ đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác trấn áp các đối tượng thường xuyên phá hoại, trộm cắp tài sản của dự án. Đến nay sau hàng loạt các biện pháp nghiệp vụ, ngăn chặn hiện nay công tác bảo vệ đã ổn định. Người và tài sản tại dự án được bảo vệ an toàn, nội quy, quy định của dự án luôn được duy trì chặt chẽ .

 

                                                                                                                                                                 Tin từ Phòng nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ