Triển khai mục tiêu mới

Khai trương chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc tại Hà Nam

17/04/2017

         Sau hơn 10 năm phát triển, Công ty bảo vệ An Quốc đã trở thành một trong những Công ty bảo vệ lớn hàng đầu Việt Nam. Với định hướng đúng đắn của BLĐ công ty cùng sự đóng góp nhiệt tình không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên năng động và đầy chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện tại Công ty bảo vệ An Quốc đã có hơm 1000 nhân viên bảo vệ, làm việc trên 31 tình thành trên cả nước. Công ty đã có một tòa nhà văn phòng riêng khang trang-sạch đẹp, có hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp riêng biệt và hiệu quả.


(Trưởng chi nhánh Lê Quang Trung nhận hoa chúc mừng của các doanh nghiệp)

       Tiếp nối thành công các năm trước đã đạt được, ngày 12/04/2017 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc hân hoan ra mắt chi nhánh mới tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

      (TGĐ Công ty An Quốc- Chử Đức Tuyến phát hiểu trong buổi lễ)

 Nhằm mang đến cho khách hàng tại khu vực cửa ngõ thủ đô thêm sự lựa chọn về chật lượng dịch vụ bảo vệ, tạo điều kiện công an việc làm cho cưa dân trong độ tuổi lao động trong khu vực và khắp nơi trên toàn quốc đồng thời quảng bá hình ảnh của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đến đông đảo doanh nghiệp.

      (Hợp đồng dịch vụ đầu tiên của chi nhánh được ký kết)

     Trong ngày khai trương chi nhánh Công ty tại Hà Nam, chi nhánh rất vinh dự ký kết hai hợp đồng dịch vụ với doanh nghiệp tại địa phương. Với tinh thân luôn học hỏi, không ngại trải nghiệm trong mọi môi trường công việc. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp trong tỉnh Hà Nam cũng như các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Xem bài viết tại vietnamnet.vn

KG 

Bài viết khác

TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI THƯ CHÚC TẾT ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY BẢO VỆ AN QUỐC

Triển khai Mục tiêu: sân Golf Vina Capital Đà Nẵng

Triển khai Mục tiêu: Khách sạn Sông Nhuệ

Triển khai Mục tiêu: chung cư A3 - Học viện Quân y

Khách hàng

  • King Island

  • Sona

  • brg

  • benh vien tinh

  • Duoc pham dong a

  • seabank

  • citimart

  • 1

Hotline Ky niem 10 nam